VISA ĐỊNH CƯ CANADA

Xin Visa định cư Canada

Xin visa định cư CanadaHầu hết các nước trên thế giới đặc biệt là những nước phát triển đều có hiện trạng dân số già gây ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế của đất nước đó vì vậy chính sách di dân luôn được các nước quan tâm đến, Cho phép và đưa ra những chính sách ưu đãi với công dân nước ngoài có tri thức định cư tại nước mình. Định cư Canada cũng được đất nước Canada thúc đẩy mạnh mẽ, luôn đưa ra những chính sách hấp dẫn người trẻ có tay nghề học tập và làm việc trên nước mình.

Xin Visa định cư Canada đã được đơn giản hóa về thủ tục nhằm giúp quá trình nhập cư được tiến hành nhanh chóng hơn, nhưng bạn phải đủ điều kiên do nước này đề ra về tuổi, về tay nghề, về trình độ, ….

Những chế độ xã hội nhằm thu hút nhân tài các nước trên thế giới định định cư Canada:
1: Phúc lợi xã hội hoàn thiện
Bảo hiểm y tế chữa bệnh suốt đời, giáo dục hoàn toàn miễn phí từ cấp III trở xuống, học phí đại học trở lên thì ít tiền, tiền phúc lợi xã hội đầy đủ, tiền dưỡng lão của người già và tiền trợ cấp dinh dưỡng của trẻ em từ 18 tuổi trở xuống, v.v.
2: Công dân toàn cầu
Canada được Liên Hợp Quốc gọi là quốc gia “Tiên sinh tốt bụng” thành công nhất trong nền ngoại giao trên toàn thế giới.

3: Chế độ giáo dục hàng đầu
Canada liên tục được Liên Hợp Quốc bình chọn là quốc gia đứng thứ nhất trên thế giới về chất lượng giáo dục và cuộc sống cao nhất
4: An ninh xã hội tốt
Nhân dân tuân thủ pháp luật, xã hội tràn đầy hòa bình, hòa khí hài hòa. Chính phủ Canada coi gái mại dâm, cờ bạc là phi pháp, không có một ưu phiền nào về mặt trị an của một nước tư bản chủ nghĩa thông thường.
5: Tất cả đều tự do đều bình đẳng
Sự chung sống của người dân với nhau không phân biệt chủ khách, về mặt chế độ pháp luật, Canada bảo vệ chu đáo tới lợi ích của dân tộc thiểu số, về mặt pháp lệnh đối với cuộc sống xã hội càng không cho phép bất cứ một sự kỳ thị chủng tộc nào được tồn tại.
6: Ưu thế song ngữ
Tiếng Anh và tiếng Pháp, hai ngôn ngữ thông dụng trên thế giới và cũng là hai ngôn ngữ chính thức ở Canada.
7: Hai thân phận
Mỹ và Canada cùng có: “thành phố anh em” cộng với hiệp định thương mại tự do, văn hóa mà hai nước cùng đặt ra; công dân Canada có thể tự do ra vào nước Mỹ, cũng có thể học tập và làm việc tại Mỹ. Đối với việc đăng ký di cư vào Mỹ, thì thủ tục di cư vào Mỹ rất hà khắc, những người bị cản ở ngoài cửa, đăng ký di cư vào Canada chính là một bàn đạp tốt nhất.
8: Cơ hội phát triển
Canada là nước thành viên trong nhóm G7, là quốc gia chủ nghĩa tư bản phát triển thuộc khu vực mậu dịch tự do Bắc Mỹ, cung cấp cho nhân dân nhiều cơ hội phát triển làm ăn.

Hồ sơ cần chuẩn bị trước khi làm thủ tục xin Visa định cư Canada:

Hồ sơ chuẩn bị bên phía được bảo lãnh

1) Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).

2) 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).

3) CMND.

4) Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).

5) Giấy khai sinh.

6) Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:

- Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.

+ Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử.

- Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.

7) Giấy khám sức khỏe
 
Hồ sơ chuẩn bị bên phía bảo lãnh

1) Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).

2) Thẻ công dân Canada ( Citizenship Certificate)

3) Giấy tờ chứng minh việc làm:

- Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.

- Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).

- Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh.

- Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.

4) Công hàm ngoại giao do bộ ngoại giao Canada cấp: Statement In Lieu of Certificate of Non-Impediment to Marriage Abroad. thời gian xin cấp giấy này là 5-6 tuần.

5) Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:

- Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.

+ Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử.

- Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.

6) Bản khai thuế 2011 và 2012 ( Print out of Notice of assessment) 

7) vé máy bay của những lần về VN
 
Hồ sơ 2 bên 

- Giấy đăng ký kết hôn.

- thư từ, email. chat. hóa đơn điện thoại

- Ảnh cưới, ảnh chụp khi đi tuần trăng mật, đi chơi cùng nhau.

- Thời gian đã ở cùng nhau trước và sau khi cưới.

Dịch vụ làm visa đi Canada tại Babylon:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Làm visa Canada như:

- Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi Canada;

- Tư vấn thủ tục Làm visa Canada;

- Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa...

- Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Làm visa Canada;

- Tư vấn các vấn đề liên quan khác.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:

- Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;

- Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Làm visa đi Canada, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;

- Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

3. Babylon sẽ đại diện hoàn tất các Thủ tục Làm visa Canada cho khách hàng, cụ thể:

- Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Babylon sẽ tiến hành soạn hồ sơ Làm visa Canada cho khách hàng;

- Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ Làm visa Canada cho khách hàng;

- Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;

- Đại diện nhận Visa đi Canada cho khách hàng.

 

 

 

Visa định cư Canada

Visa định cư CanadaĐịnh cư Canada là vấn đề được nhà nước Canada rất quan tâm và luôn tạo điều kiện khuyến khích nhập cư cho người nước ngoài có tay nghề cao được làm việc trên đất nước họ. Canada là một trong ba nơi có điều kiện sống tốt nhất thế giới, Người dân hưởng mức sống vào hàng cao nhất thế giới. Trên 65% dân có nhà riêng với tỷ lệ cao sở hữu các sản phẩm tiêu dùng như xe hơi, tủ lạnh, máy giặt...

Vậy tại sao nhiều người lại muốn xin được Visa định cư Canada và chọn Canada là điểm dừng lý tưởng cho tương lai:

1. Phúc lợi xã hội hoàn thiện

2. Công dân toàn cầu

3. Chế độ giáo dục hàng đầu

4. An ninh xã hội tốt

5. Tất cả đều tự do đều bình đẳng

6. Ưu thế song ngữ

7. Hai thân phận

8. Cơ hội phát triển

Lưu ý với trường hợp xin visa định cư theo diện bảo lãnh:

1. Điều kiện dành cho người bảo lãnh:

-    Trên 18 tuổi

-    Không phạm pháp phạm tội ở Canada;

-    Chứng minh có đủ tài chính để bảo lãnh người ở Vệt Nam

 

2. Người ở Canada sẽ không thể bảo lãnh nếu:

-    Đã từng vi phạm hợp đồng bảo lãnh đối với người thân trước đó. Có nghĩa là đã từng bảo lãnh một người thân khác và đã không hỗ trợ tài chính như đã cam kết.

-    Không chi trả được tiền trợ cấp cho con/vợ theo quyết định li dị của tòa án.

-    Đang nhận tiền trợ cấp của chính phủ.

-    Đã từng phạm pháp phạm tội ở Canada

-    Không hoặc trễ trả nợ.

-    Đang trong tình trạng công bố phá sản.

 

3. Những người thân nào ở Canada có thể bảo lãnh bạn?

-    Vợ/chồng của bạn;

-    Con của bạn;

-    Cháu nội/ngoại của bạn;

-    Cha mẹ của bạn;

Ngoài ra, người ở Canada có thể bảo lãnh anh chị em, cháu trai/cháu gái, cháu nội/ngoại NẾU những người này mồ côi, dưới 18 tuổi và chưa kết hôn.

Thủ tục và hồ sơ xin Visa định cư Canada:

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI LÀM THỦ TỤC XIN VISA ĐỊNH CƯ CANADA:

1- Hồ sơ của người sống tại Việt Nam

- Passport có giá trị > 6 tháng

- Chứng minh nhân dân

- Đăng ký hộ khẩu thường trú

- Giấy khai sinh

- Giấy khám sức khỏe

- Lý lịch tư pháp

2- Hồ sơ dành cho người bảo lãnh:

- Passport có giá trị sử dụng > 6 tháng

- Thẻ công dân Canada ( Citizenship Certificate)

- giấy chứng nhận độc thân, nếu đã ly dị thì phải có Divorced Certificate)

- Công hàm ngoại giao do bộ ngoại giao Canada cấp: Statement In Lieu of Certificate of Non-Impediment to Marriage Abroad. thời gian xin cấp giấy này là 5-6 tuần.

- Thư chứng nhận của chỗ làm.

- Bản khai thuế 2011 và 2012 ( Print out of Notice of assessment)

- vé máy bay của những lần về VN

3- Hồ sơ 2 bên cần chuẩn bị:

- Giấy đăng ký kết hôn.

- Thư từ, email. chat. hóa đơn điện thoại

- Ảnh cưới, ảnh chụp khi đi tuần trăng mật, đi chơi cùng nhau.

- Thời gian đã ở cùng nhau trước và sau khi cưới.

 

Yêu cầu cơ bản:

Đương đơn phải chứng minh được:

+ Đã kết hôn với người bảo lãnh; hoặc

+ Đã sống chung với người bảo lãnh ít nhất 12 tháng trước khi nộp đơn; hoặc

+ Người bảo lãnh cam kết sẽ bảo trợ đương đơn 3 năm từ khi đương đơn trở thành thường trú nhân Canada

Ngoài ra, đương đơn cũng cần phải thỏa mãn một số yêu cầu khác như sức khỏe và lý lịch tư pháp trước khi được cấp visa

 

Bộ đơn sẽ không hợp lệ nếu:

+ Đương đơn đã là thành viên của gia đình người bảo lãnh khi người bảo lãnh định cư sang Canada. Sự quan hệ này không được khai báo khi người bảo lãnh định cư sang Canada

+ Người bảo lãnh đã từng bảo lãnh người khác theo diện vợ/chồng, và người đó đã trở thành thường trú nhân Canada chưa được 3 năm

+ Đương đơn là thành viên của gia đình người bảo lãnh tại thời điểm người bảo lãnh nộp đơn định cư Canada và sự quan hệ này không được khai báo tại thời điểm đó

+ Người bảo lãnh không bảo trợ những người thân khác mà người bảo lãnh đã hứa bảo trợ

+ Người bảo lãnh đang hưởng trợ cấp không phải vì lí do là người tàn tật

+ Người bảo lãnh đang ngồi tù

+ Người bảo lãnh đã tuyên bố phá sản và sự phá sản chưa hết hạn v.v...


Những thuận lợi khi bạn đến sử dụng dịch vụ xin Visa định cư Canada tại Babylon:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Làm visa Canada như:

- Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi Canada;

- Tư vấn thủ tục Làm visa Canada;

- Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa...

- Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Làm visa Canada;

- Tư vấn các vấn đề liên quan khác.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:

- Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;

- Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Làm visa đi Canada, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;

- Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

3. Babylon sẽ đại diện hoàn tất các Thủ tục Làm visa Canada cho khách hàng, cụ thể:

- Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Babylon sẽ tiến hành soạn hồ sơ Làm visa Canada cho khách hàng;

- Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ Làm visa Canada cho khách hàng;

- Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;

- Đại diện nhận Visa đi Canada cho khách hàng.

 

Định cư Canada

Định cư CanadaCanada là quốc gia của dân nhập cư và luôn quan tâm khuyến khích phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Chính vì vậy, bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc được tôn trọng, giữ gìn và phát huy. Là một trong ba nơi có điều kiện sống tốt nhất thế giới. dành được số điểm rất cao do khả năng tiếp cận tốt với giáo dục, tuổi thọ cao (với hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện), tỷ lệ bạo hành và tội phạm thì vậy được định cư Canada là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ.

Có nhiều cách giúp bạn có thể định cư  Canada, bạn có thể định cư theo các chương trình đầu tư vào Canada, du học, đoàn tụ gia đình…


1. Giới thiệu chương trình định cư theo diện tay nghề "Skilled Worker "

Cho phép những người có trình độ và kỹ năng nghề nghiệp cao nhập cư và sinh sống độc lập tại Canada. Dựa trên thang điểm 67/100, chính phủ Canada chọn lọc những người thật sự có đủ khả năng để sinh sống ở Canada và giúp Canada phát tiển nguồn lao động trẻ. Trước đây chính phủ Canada đòi hỏi người nộp đơn phải có được công việc làm trước khi nộp đơn nhưng hiện tại đây không còn là điều bắt buộc nữa.

Các điều kiện cơ bản và tối thiểu nhất: (KHÔNG PHẢI ĐIỀU KIỆN ĐỦ)

* Có văn bằng cao đẳng/đại học trở lên

* Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc. Số năm kinh nghiệm phải thuộc cấp độ O,A,B của danh mục nghề nghiệp Canada. Số năm kinh nghiệp rơi vào cấp độ C,D sẽ không được tính vào "điểm của số năm kinh nghiệm".

* Độ tuổi dưới 52

* Thi IELTS tối thiểu 5 điểm cho mỗi kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết ) sau khoản thời gian từ 1,5 đến 2 năm kể từ ngày nộp đơn.

Người định cư sang Canada đòi hỏi có số vốn nhất định theo số lượng thành viên gia đình để sinh sống trong 6 tháng đầu ở Canada.

* 01 người: CDN $10,168

* 02 người: CDN $12,659

* 03 người: CDN $15,563

* 04 người: CDN $18,895

* 05 người: CDN $21,431

* 06 người: CDN $24,170

* 07 người trở lên: CDN $26,910

................
2. Giới thiệu chương trình định cư theo diện đầu tư:

Điều kiện đủ:

-    Đầu tư 800,000 CAD được hoàn lại nhưng không lợi nhuận  trong vòng 5 năm hoặc được ngân hàng hỗ trợ cho vay.

-    Chứng minh tài sản 1,600,000 CAD bao gồm bất động sản, tiền tiết kiệm....

-    Có 3 năm kinh nghiệm ở cấp độ quản lý cấp cao.

Quy trình đối với chương trình đầu tư:

-    Nộp hồ sơ cho Liên bang

-    Sau 6 tháng sẽ được yêu cầu phỏng vấn

-    Khi chấp thuận, sẽ được cấp giấy thông báo chấp nhận và yêu cầu thực hiện việc chuyển tiền đầu tư 800,000 CAD hoặc được ngân hàng hỗ trợ cho vay.

-    Cùng với giấy chứng nhận cho phép định cư chính thức, chuyển hồ sơ cho Bộ Di Trú Canada để xin cấp visa.

-    Bộ Di Trú Canada yêu cầu kiểm tra sức khỏe, và cấp Visa định cư.

Ưu điểm của chương trình:

-    Hiện nay chương trình này được đánh giá là nhanh nhất để có thẻ PR Canada

-    Tính thành công được đảm bảo chắc chắn vì được ưu tiên thụ lý

-    Không bị ràng buộc và có thể sống bất cứ đâu tại Canada

-    Cả gia đình có mọi quyền lợi như những thường trú nhân Canada khác

Ngoài ra bạn có thể định cư bằng một vài hình thức khác như du học, visa định cư Canada được bảo lãnh, Visa định cư đoàn tụ gia đình ............
Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Dịch vụ Visa tại Babylon để được tư vấn chính xác nhất và chi tiết nhất 1900 66 81

 

Hà Nội City:

Số 23 - Ngõ 131 Thái Hà - Đống Đa

Tel: 043.555.8567 - 043.555.8590
Hotline: 1900 6681 - Fax: 043 556 2606

TP Hồ Chí Minh City:
P. 802 - số 180-182 Lý Chính Thắng - P9.Q3
Tel: 0839.315.381 Hotline: 1900 6681

Fax: 086.290.5020

Hải Phòng City:

Số 5 Nguyễn Bình - P.Đổng Quốc Bình - Q.Ngô Quyền
Hotline: 1900 6681 - Tel: 031.3261.886

Fax: 031.3261.308
Đà Nẵng City:
67 Tôn Thất Tùng - Q.Thanh Khê
Hotline: 1900 6681

bocghe1